Ra mắt Website quảng bá hình ảnh Công ty

Thứ sáu - 06/02/2015 15:50

Năm 2015, Công ty chính thức cho ra mắt Website nhằm phát huy tốt hơn vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp - khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Ra mắt Website quảng bá hình ảnh Công ty

Nhận thức rõ vai trò của Website Công ty trong việc quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, cung cấp thông tin một cách đầy đủ tới đối tác, khách hàng chúng tôi quyết định xây dựng Website, bộ mặt của Công ty trên môi trường trực tuyến.

Website  của Công ty chúng tôi được xây dựng một trên cơ sở ứng dụng công nghệ lập trình tiên tiến với khả năng nâng cấp, tùy biến linh hoạt phù hợp với lĩnh vực hoạt động và yêu cầu phát triển của Công ty trong từng giai đoạn; tương thích tốt với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Chorme, IE, Firefox, Opera.. và hiển thị tốt trên các thiết bị di động; đặc biệt tối ưu với công cụ tìm kiếm Google.

Để website phát huy hiệu quả, quảng bá thông tin tới bạn đọc, khách hàng, bộ phận phát triển nội dung của Công ty xử lý, biên tập từ các nguồn tài liệu và cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ các thông tin về Công ty, cũng như các tin tức có liên quan trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Với giao diện đơn giản, bố cục hợp lý, chú trọng cung cấp các thông tin về doanh nghiệp ở Trang chủ nhằm tạo thuận tiện cho người đọc tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, hy vọng website của Công ty sẽ trở thành một văn phòng giao dịch điện tử của Công ty. Đồng thời là một kênh cung cấp thông tin quan trọng của doanh nghiệp không những cho khách hàng mà còn cho các đối tượng khác như: nhà đầu tư, đối tác, thông tin đại chúng.

Nguồn tin: PhamDinhTransport


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn nào?

  •   Đang truy cập 1
 
  •   Hôm nay 38
  •   Tháng hiện tại 2,457
  •   Tổng lượt truy cập 128,863