Giới thiệu chung

VẬN TẢI SÔNG BIỂN PHẠM ĐÌNH

Tên viết tắt: PhamDinhTransport

Địa chỉ: TT Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định 

VPGD: S208 KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0978999357 - 0984262738

Email: phamdinhtransport@gmail.com

Website: http://phamdinhtransport.com.vn

 

     Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đảm bảo mọi dịch vụ cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận tải thủy và  đang khai thác đội tàu hàng khô và hàng rời chuyên dụng gồm nhiều chiếc với trọng tải từ 1500 tấn đến 3000 tấn . Ngoài việc vận chuyển tuyến vận tải thủy nội địa chúng tôi đã nâng cấp & đóng mới tàu SB chạy tuyến sông biển & quốc tế.

     Nhằm tối ưu hóa năng lực vận chuyển và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, chiến lược đầu tư, phát triển, tái cơ cấu đội tàu hàng theo hướng đồng bộ hóa, hiện đại hóa và trẻ hóa, tăng kích cỡ và trẻ hóa đội tàu không còn phù hợp với thị trường luôn được Công ty đặc biệt coi trọng.

     Chúng tôi tập trung vào những yếu tố: độ tin cậy, tính linh hoạt và các mối quan hệ lâu dài. Đội tàu của Công ty chở tất cả các loại hàng rời bao gồm đường, lúa mì, xi măng, clanh-ke, nông sản, ... cũng như các loại hàng bao kiện. Với sự phát triển của lĩnh vực năng lượng và sắt thép thì phần lớn đội tàu hàng rời đang tham gia vận chuyển than và quặng sắt.


Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn nào?

  •   Đang truy cập 2
 
  •   Hôm nay 157
  •   Tháng hiện tại 297
  •   Tổng lượt truy cập 117,752