Vận tải biển

Công ty tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển sông biển chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Công ty sở hữu đội tàu SB chiếc với kích thước và tải trọng khác nhau có thể chuyên chở từ các mặt hàng thông thường đến các hàng hóa kích thước, khối thước lớn và cồng kềnh. Các tàu được nâng cấp & đóng mới theo tiêu SB và được tân trang, bảo dưỡng định kì theo quy định để đảm bảo đủ khả năng chuyên chở trên sông biển và an toàn về người cũng như chất lượng hàng hóa được chuyên chở. 

 

vtsb


 

Lịch trình khởi hành của các tàu được công ty sắp xếp linh hoạt tạo thuận lợi cho khách hàng và đảm bảo thời gian giao nhận tại cảng. Công ty nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (ngoại trừ hàng hóa thuộc danh sách cấm của Nhà Nước Việt Nam).

Dịch vụ vận chuyển sông biển của Công ty đã và đang được tin dùng bởi nhiều đối tác, doanh nghiệp uy tín. Chính sách giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo đã góp phần tăng thêm uy tín và niềm tin của quý khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển sông biển của Công ty.
Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng nhờ vào chính sách giá tiết kiệm, mang tính cạnh tranh cao và thuận tiện nhất.


Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website này qua nguồn nào?

  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 46
  •   Tháng hiện tại 2,465
  •   Tổng lượt truy cập 128,871